arshithonggold

ARSHITHONG GOLD

Arshithong Gold

เครื่องดื่มสมุนไพรที่รวมสารสกัด สมุนไพร 6 ชนิด ได้แก่ขมิ้นชัน คาวตอง ชาเขียว มะระขี้นก มะขามป้อม และใบหม่อน เหมาะสำหรับการบำรุงร่างกาย ผู้ที่ต้องการให้ภูมิคุ้มกันแข็งแรง

ส่วนประกอบที่สำคัญ อาชิตองโกลด์

Arshithing Gold เสริมภูมิคุ้มกันร่างกายด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง 6 ชนิด

arshithong gold ขมิ้นชัน

ขมิ้นชัน

บำรุงตับ ช่วยขับพิษที่ศะสมในตับ ลดอาการตับอักเสบ ช่วยขับน้ำดี

arshithong gold ชาเขียว

ชาเขียว

ต้านอนุมูลอิสระ ลดการสะสมไขมันที่ตับ ยับยั้งภาวะไขมันพอกตับ ยับยั้งเซลล์มะเร็งตับ

arshithong gold พูลคาว

ผักคาวตอง

ลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็ง ต้านการอักเสบ ขจัดสารพิษ

arshithong gold มะระขี้นก

มะระขี้นก

ต่อต้านและป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง ช่วยลดภาวะไขมันพอกตับ

arshithong gold ใบหม่อน

ใบหม่อน

มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยยับยั้ง การก่อตัวของเซลล์มะเร็ง และกำจัดเซลล์มะเร็ง

arshithong gold มะขามป้อม

มะขามป้อม

กระตุ้นสร้างเซลล์ดับที่ถูกทำลาย ลดอาการตับอักเสบ

ดื่มอาชิตองโกลด์แล้วได้อะไร ?

  • ลดความเสี่ยงต่อโรคมะเร็ง
  • ลดความเสี่ยงโรคเบาหวาน
  • ช่วยลดน้ำตาลในเลือด
  • ป้องกันโรคความดันโลหิตสูง
  • ลดระดับคลอเรสเตอรอล
  • สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย
  • ลดความเสื่อมและฟื้นฟูเซลล์
  • ช่วยคืนความหนุ่มสาว
  • ช่วยขับสารพิษ ต้านอนุมูลอิสระ
ARSHITHONGGOLD10
ARSHITHONGGOLD22
ARSHITHONGGOLD9
Arshithong Gold

วิธีรับประทาน อาชิตองโกลด์ (Arshithong Gold)

ดื่มครั้งล่ะ 30 ซีซี วันละ 2 เวลา (เช้า-เย็น) ก่อนอาหาร

คำแนะนำ : เขย่าขวดก่อนดื่มทุกครั้ง ควรแช่เย็นทุกครั้งหลังจากเปิดขวดคำเตือน
1. ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนี้ มิใช่ยา ไม่มีฤทธิ์ในการรักษาโรคใดๆ ให้หายขาด ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงตามแต่ละบุคคล
2. ควรรับประทานอาหารหลากหลายให้ครบ 5 หมู่ 3. โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์ หรือเอกสารกำกับก่อนใช้

ARSHITHONGGOLD3
ARSHITHONGGOLD6
arshithonggold

ราคาสินค้าและโปรโมชั่น Arshithong Gold

1 กล่อง 1,600 บาท
2 กล่อง 3,000 บาท
3 กล่อง 4,200บาท
4 กล่อง 6,000 บาท
6 กล่อง 7,500 บาท

ส่งฟรี! ทุกจำนวน
5 กล่อง แถมฟรี 1 กล่อง

เครื่องดื่มสมุนไพร อาชิตองโกลด์

Arshithong Gold สกัดจากสมุนไพร 6 ชนิด

ฉัฏฐีอโรคยา จึงหมายถึง สิ่งที่ทำให้เราปลอดโรคทั้ง 6 ซึ่งมีอยู่ใน อาชิตองโกลด์ Arshithong Gold ประกอบไปด้วย

เมื่อขมิ้นชันได้ถูกสกัด จะได้สารเคอร์คูมินอยด์ส (curcuminoids) ช่วยในการลดการอักเสบ บำรุงตับ ช่วยทำให้ระบบการย่อยอาหารทำงานเป็นปกติ ดูแลอาการโรคเกี่ยวกับแผลในกระเพาะอาหาร ลำไส้ รวมไปถึงอาการกรดไหลย้อนได้ดี

ปกติสารเคอร์คูมินอยด์ (Curcuminoids) จากขมิ้นชัน จะละลายน้ำได้ไม่ดี ทำให้การดูดซึมได้น้อยมาก ทำให้ไม่ค่อยมีประสิทธิภาพในการรักษา แต่ ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร นักวิจัยเหรียญทองระดับโลก ได้ทำการวิจัยจนประสบความสำเร็จ ทำให้ขมิ้นชันละลายน้ำได้ดีกว่าเดิมกว่า 10,000 เท่า สารเคอร์คูมินอยด์จึงถูกดูดซึมไปที่กระเพาะอาหาร ทำให้การอักเสบลดลง สารไซโตไคน์ลดลง แผลก็สามารถกลับสู่ภาวะปกติ หมายความว่า มีประสิทธิภาพมากกว่าขมิ้นชันทั่วไปถึง 10,000 เท่า

ผักคาวตอง หรือผักพลูคาว : (Houttuynia cordata Thunb) มีฤทธิ์ช่วยต่อต้านมะเร็ง ยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง ช่วยบำบัดฟื้นฟูโรคความดันโลหิตสูง ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ต้านทานโรค ช่วยยืดอายุผู้ป่วยให้สู้โรคได้นานขึ้น มีส่วนช่วยยับยั้งเบาหวาน รักษาความสมดุลของร่างกาย

สารสกัดจากคาวตอง ถูกนำไปใช้เป็นยาต้านและทำลายเชื้อแบคทีเรีย โดยเฉพาะการติดเชื้อวัณโรคที่ปอด มีฤทธิ์ต้านเชื้อไวรัส เฮอร์ปีส์ซิมเพลกซ์ เชื้อ HIV

อาการข้างเคียงที่เกิดจากการใช้รังสีรักษาและเคมีบำบัด ไข้หวัด ไข้หวัดใหญ่ ไข้หวัดนก ลดไข้ ขจัดสารพิษ แผลในกระเพาะอาหาร พิษแมลงสัตว์กัดต่อย โรคความดันโลหิตสูง โรคหลอดเลือดแข็ง โรคผิวหนัง ขับปัสสาวะ อาการบวมน้ำ ฝีอักเสบ ปอดอักเสบ ไอ บิด โรคติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะ โรคริดสีดวงทวาร ต้านการอักเสบ เสริมภูมิป้องกันในร่างกาย

มะระขี้นก อุดมไปด้วยสารชาแรนติน Charantin ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความแก่ชรา ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานโรคให้แก่ร่างกาย ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ในตับอย่างมีประสิทธิภาพ จึงมีส่วนช่วยในการลดน้ำหนัก ป้องกันการหนาตัวของผนังหลอดเลือดแดง เหมาะสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวานที่ต้องการควบคุมปริมาณน้ำตาลในเลือด

มะขามป้อม มีวิตามินซีสูง มากกว่าน้ำส้มคั้นถึง 20 เท่าในอัตราส่วนเท่ากัน นอกจากนี้ ยังพบสาร rutin, mucic acid, gallic acid, phyllemblic acid  สารกลุ่มแทนนิน เบนซินอยด์เทอปีน ฟลาโวนอยด์ อัลคาลอยด์ คูมาริน มะขามป้อม จัดเป็นพืชสมุนไพรที่มีสรรพคุณช่วยปกป้องไม่ให้เซลล์ถูกทำลาย ลดน้ำตาลในเลือด ควบคุมเบาหวาน ต่อต้านภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย บำรุงสายตาและเส้นผม ดูแลผิวพรรณ แลดูอ่อนกว่าวัย ไม่เหี่ยวย่น สารกลุ่มแทนนิน มีฤทธิ์ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ช่วยรักษาอาการท้องเสีย ละลายเสมหะ  และจาการศึกษาทางเภสัชวิทยาพบว่า มะขามป้อม สามารถต้านไวรัส (ไข้หวัดใหญ่ ยับยั้งเอนไซม์ HIV-1 reverse transcriptase) ต้านการอักเสบ แก้ไอ ลดความดันโลหิต ยับยั้งการก่อกลายพันธุ์ ต้านอนุมูลอิสระ ต้านการเกิดแผลในกระเพาะอาหาร ลดคลอเรสเตอรอล ปกป้องตับ หัวใจ และหลอดเลือด

ชาเขียว ช่วยบรรเทาอาการปวดศีรษะ รักษาภาวะซึมเศร้า แก้อาการหวัด แก้อาการร้อนใน ขับสารพิษ ขับเหงื่อในร่างกาย แก้อาการเมาจากการดื่มสุรา ช่วยลดน้ำหนัก เพิ่มจำนวนแบคทีเรียชนิดดีในลำไส้ ป้องกันการเกิดลิ่มเลือดในร่างกาย ป้องกันตับจากภาวะเป็นพิษต่างๆ รวมทั้งป้องกันโรคเกี่ยวกับตับได้ดีอีกด้วย

ใบหม่อน มีคุณสมบัติช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระ มีฤทธิ์เพิ่มระดับภูมิคุ้มกัน ช่วยลดคอเลสเตอรอล ลดน้ำตาลในเลือด และลดความดันได้เป็นอย่างดี

ARSHITHONGGOLD12