Curma Max เคอม่าแม็กซ์

ดูแล กรดไหลย้อน แบบเฉียบพลัน ขมิ้นชัน ที่มีการละลายน้ำ ได้ถึง 10,000 เท่า ดูแล กรดไหลย้อน แบบเฉียบพลัน
ราคา 540 บาท
Curma Max เคอม่าแม็กซ์ อย.เลขที่ 50-2-05159-2-0002
Curma Max,Curmamax,เคอม่าแม็กซ์,กรดไหลย้อน,กระเพาะอาหารอักเสบ,ขมิ้นชัน

Curma Max เคอม่าแม็กซ์

ขมิ้นชันละลายน้ำ 10,000 เท่า ดูแลกรดไหลย้อน ได้อย่างไร?

Curma Max เคอม่าแม็กซ์

กรดไหลย้อน

ลดอาการอักเสบของ หลอดอาหาร อาการ กรดไหลย้อน จึงดีขึ้นทันที เช่น อาการ แสบร้อนกลางอก อาการมีอะไรติดที่คอ แสบลิ้นปี่ เรอเปรี้ยวบ่อย.
Curma Max เคอม่าแม็กซ์

โรคกระเพาะ

ช่วยลดการ อักเสบของแผลใน กระเพาะอาหาร เมื่อไม่มีอักเสบลดลง จึงไม่ปวดแสบท้อง กรดใน กระเพาะอาหาร ก็ลดลง อาการปวดแน่น ท้องอืด ท้องเฟ้อ จึงดีขึ้นด้วย.
Curma Max เคอม่าแม็กซ์

บำรุงตับ

ช่วยบำรุงตับ ลดการอักเสบของ ตับ ลดค่าเอมไซม์ตับ ลดไขมัน เกาะตับ ต้านอนุมูลอิสระ และยังช่วยป้องกันมะเร็งตับ
Curma Max เคอม่าแม็กซ์

ลำไส้อักเสบ

ลดการอักเสบของ ลำไส้ ช่วยให้การขับถ่ายดีขึ้น ไม่ปวดท้อง ลดความเสี่ยงต่อการเกิด มะเร็งลำไส้

เครื่องดื่มสมุนไพร Curma Max เคอม่าแม็กซ์

ส่วนประกอบสำคัญ

Curma Max เคอม่าแม็กซ์

สาร Curcuminoids

จากขมิ้นชันละลายน้ำได้มากที่สุดในโลก ลดอาการอักเสบ เร่งสมานแผล
Curma Max เคอม่าแม็กซ์

สารสกัดจากพริกไทยดำ

แก้กระเพาะอาหารและลำไส้อักเสบ
Curma Max เคอม่าแม็กซ์

สารสกัดจากบล็อคเคอรี่

ต้านเชื้อแบคทีเรียในทางเดินอาหาร

เครื่องดื่มสมุนไพร Curma Max

Curma Max เคอม่าแม็กซ์

ขมิ้นชันสกัด (Turmeric extract)

ขมิ้นชัน เป็นสมุนไพร ที่มีการใช้ในการแพทย์พื้นบ้านมาเป็นระยะเวลานาน โดย มีการนำมาใช้ในทั้งในด้านการสมานบาดแผล รักษาภาวะการติดเชื้อใน ทาง เดินอาหาร การ ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ รวมทั้งใช้รักษาอาการของ โรคตับ ซึ่งจากการวิจัยพบว่า ขมิ้นชัน มีสารสำคัญในการออกฤทธิ์ คือ สารกลุ่ม เคอร์คูมินอยด์ (curcuminoid) เป็นสารที่มีสีเหลือง จัดอยู่ในกลุ่มโพลีฟีนอล (polyphenol) โดย เคอคูมินอยด์ หลักที่พบใน ขมิ้นชัน มีทั้งหมด 3 ชนิด ได้แก่ เคอร์คูมินอยด์ (curcumin) ดีเม็ทท็อกซี่ เคอคูมิน (demethoxy curcumin) และ บิสดีเม็ทก็อกซี่ เคอร์คูมิน (bisdemethoxy curcumin) แต่ปัญหาสำคัญใน การนำสารกลุ่ม เคอร์คูมินอยด์จากสารสกัด ขมิ้นชัน มาใช้ในทางการแพทย์
มี ปัญหาใหญ่ๆ อยู่ 3 ประการ ได้แก่
1) ปัญหาเรื่องค่าการละลายน้ำที่ต่ำมาก
2) ร่างกายดูดซึมได้น้อย จึงทำให้ค่าชีวประสิทธิผลต่ำ
3) สารกลุ่ม เคอร์คูมินอยด์ ไม่คงตัว ดังนั้นการใช้ นวัตกรรม เทคโนโลยี ที่ช่วยเพิ่มค่าการละลายของสารกลุ่ม เคอคูมินอยด์ จึงช่วยให้การดูดซึม และการออกฤทธิ์ของสารกลุ่มนี้ดีขึ้น
Curma Max เคอม่าแม็กซ์

ผงพริกไทยดำ (Black pepper powder)

สารออกฤทธิ์สำคัญของ พริกไทยดำ คือ สารพิเพอรัน (Piperine) ซึ่งเป็นสารที่ ให้รสเผ็ดร้อนของ พริกไทย โดยจากการศึกษาพบว่าสารพิเพอรีนสามารถช่วย เพิ่มทรงตัว และเพิ่มการดูดซีมของสารกลุ่มเคอคูมินอยด์ จากสารสกัด ขมิ้นชัน ได้ การใช้พริกไทยดำร่วมกับ ขมิ้นชัน จึงช่วยให้สารกลุ่มเคอคูมินอยด์ ทำงานได้มี ประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนี้สารพิเพอรีนยังมีสรรพคุณในการกระตุ้นการ ทำงานของเอนไซม์ที่ใช้ในการย่อยอาหาร มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ และช่วย กดกระบวนการอักเสบต่างๆในร่างกายได้
Curma Max เคอม่าแม็กซ์

ผง บร็อคโคลี่ (Broccoli powder)

บร็อกโคลี่เป็นผักที่มีประโยชน์ มีคุณค่าทางอาหารสูง อุดมไปด้วยเบต้าแคโรทีน (beta-carotene) เส้นใยอาหาร วิตามินซี รวมไปถึงสารอาหารต่างๆ อีกหลาก หลายชนิด รวมทั้งมีสารซัลโฟราเฟน (sulforaphane) ซึ่งมีคุณสมบัติในการเป็น สารต้านอนุมูลอิสระ และช่วยเพิ่มการทำงานของเอนไซม์ที่ใช้ในการกำจัดสารพิษ (detoxification) ดังนั้นจึงเชื่อว่าบร็อคโคลี่เป็นตัวช่วยที่ดีในการป้องกันการเกิด มะเร็ง รวมทั้งช่วยให้ร่างกาย โดยเฉพาะตับ สามารถกำจัดสารพิษได้ดียิ่งขึ้น

ทำไมต้องเลือก เคอม่าแมกซ์ Curmamax ?

ช่วยคุณได้อย่างไร?
Curma Max,Curmamax,เคอม่าแม็กซ์,กรดไหลย้อน,กระเพาะอาหารอักเสบ,ขมิ้นชัน
เลขที่ อย. 50-2-05159-5-0033

เคอม่าแมกซ์ Curmamax

จากความทุ่มเทในการค้นคว้าวิจัยของ ท่าน ดร.ณสพนธิ์ โพธิ์วิจิตร ที่ทำการวิจัยมาอย่างยาวนานถึง 5 ปี ได้สามารถสกัด "สารเคอคูมินอยด์" ในขมิ้นชัน และทำให้ สารนี้สามารถทำการละลายน้ำได้ 10,000 เท่า จึงมีผลทำให้ร่างกาย สามารถทำการดูดซึมไปใช้ได้ดี

เคอม่าแมกซ์ Curmamax

ได้รับรางวัล ชนะเลิศ การประกวด นวัตกรรม ในการสกัดสารเคอคูมินอยด์จากขมิ้นชัน รางวัลเหรียญทองระดับโลก

เคอม่าแมกซ์ Curmamax

เห็นผลเร็ว ปลอดภัย เพราะผลิตจากสมุนไพรไทยจากธรรมชาติ และมีกระบวนการคัดเลือกวัตถุดิบอย่างดี จากแหล่งปลูกระบบออแกนิกส์ที่ไม่ใช้สารเคมี รวมถึงการผลิต ผลิตภัณฑ์จากโรงงานที่ได้มาตรฐาน

เคอม่าแมกซ์ Curmamax

จดสิทธิบัตรผ่านการรับรองจาก อย.เลขที่ 50-2-05159-2-0002

Global Award

การันตีด้วยรางวัล 21 เหรียญทอง ที่เดียวในประเทศไทย
cci international Curma Max เคอม่าแม็กซ์
ผลิตภัณฑ์สมุนไพร Curma Max เคอม่าแม็กซ์
ขมิ้นชันนาโน Curma Max เคอม่าแม็กซ์ สุดยอดนวัตกรรม โดย ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร ที่สกัดเอาเคอคูมินอยด์ Curcuminoid ที่ละลายน้ำได้ 10,000 เท่า ขมิ้นชันนาโน นวัตกรรมสมุนไพร ดูแลโรคกระเพาะ กรดไหลย้อน ลำไส้อักเสบ บำรุงตับ ผลงานวิจัยระดับโลก การันตีคุณภาพ รางวัลเหรียญทอง ราคาหลักร้อยคุณภาพหลักหมื่น

โรคกระเพาะ กรดไหลย้อน มี 3 ระยะ

กรดไหลย้อน ระยะที่ 1

คือ โรคกรดไหลย้อน ระยะแรกๆ นั่นเอง มีลมในท้องมาก ท้องอืด จุกเสียด กลืนลำบาก เรอขม กลิ่นเหม็นเปรี้ยว เป็นครั้งคราว มีลมดันขึ้นหน้าอก

กรดไหลย้อน ระยะที่ 2

มีจุลินทรีย์ไม่ดีในลำไส้มาก การย่อยอาหารไม่สมบูรณ์เป็นเวลานานจะเกิดอาหารที่ย่อยได้ไม่หมดตกค้างอยู่ในลำไส้ปริมาณมาก ผู้ป่วยจะมีอาการจุกแน่น เริ่มมีกลิ่นปาก กลิ่นตัว หายใจไม่สุด เหนื่อยง่าย มีลมในท้องได้ตลอดเวลา ผายลมมีกลิ่นเหม็น ถ่ายอุจจาระผิดปกติหรืออาจจะมีอาการท้องผูกเรื้อรังร่วมด้วย

กรดไหลย้อนระยะที่ 3

สารอาหารในเลือดเหลือน้อย จากกระบวนการย่อยอาหารไม่สมบูรณ์เป็นเวลานาน จนทำให้อ่อนเพลีย หมดแรง มึนศีรษะบ่อย ตอนตื่นนอน หรือ ระหว่างวัน จุกแน่น ท้องถึงอก แสบร้อนช่วงอกมากขึ้น ทานอาหารไม่ค่อยลงแต่มีอาการหิวบ่อย เม็ดเลือดของผู้ป่วยระยะนี้จะมีขนาดเล็กลงจนทำให้ออกซิเจนและน้ำในเลือดน้อยลงตามไปด้วย ผู้ป่วยจะมีอาการนอนหลับไม่สนิท ปากแห้ง ลิ้นแห้ง หายใจได้ไม่เต็มปอด
โรงงานผลิตมาตรฐานสากล
บริษัท CCI ร่วมกับ สถาบันวิจัยนวัตกรรมสมุนไพร NSPi โดยมีทีมนักวิจัยคนไทย มาตรฐานเหรียญทองระดับโลก เพื่อคิดค้นผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพให้กับคนไทย และบริษัท CCi ยังมีโรงงานการผลิตที่มาตรฐานการระดับสากล รับรองจาก GMP CODEX ,HACCP ,ISO9001:2015 และ HALAL เพื่อให้นักธุรกิจและผู้บริโภคได้เชื่อมั่นและมั่นใจในผลิตภัณฑ์และธุรกิจของเรา

วิธีรับประทาน

Curma Max เคอม่าแม็กซ์ ชนิด น้ำ

วิธีรับประทาน Curma Max เคอม่าแม็กซ์ ชนิด น้ำ

ทานก่อนอาหาร 10นาที เพื่อให้ขมิ้นชันไปทำงานออกฤทธิ์ได้ดีเพราะไม่มีอาหารปน
- เช้า ครั้งละ 1 ขวด
- เย็น ครั้งละ 1 ขวด
ถ้ามีอาการเยอะให้ทานเพิ่มตอนเที่ยง และ ก่อนนอนด้วย
สามารถทานขมิ้นชัน ควบคู่กับยาหมอจากทางโรงพยาบาลไปก่อนเมื่ออาการดีขึ้น ค่อยลดยาตามอาการ
ไม่ทานร่วมกับ ยาลดกรด ควรทานเว้นระยะห่างกัน 30 นาทีขึ้นไป
Curma Max,Curmamax,เคอม่าแม็กซ์,กรดไหลย้อน,กระเพาะอาหารอักเสบ,ขมิ้นชัน
Top