GREEN MULON กรีนมูลอน

กรีนมูลลอน Green Mulon สมุนไพรสกัดจากชาเขียวและสารสกัดเคอร์คูมินอยด์ ลดอาการภูมิแพ้ ช่วยลดการหลั่งสาร Immunoglobulin ที่เป็นสาเหตุของการเกิดภูมิแพ้ ช่วยทำให้อาการภูมิแพ้ดีขึ้น ทานแล้วไม่ง่วง
ราคา 950 บาท
เลขที่ อย. 50-2-05159-5-0012
green mulon กรีนมูลอน

GREEN MULON
กรีนมูลอน

ส่วนประกอบที่สำคัญ
green mulon,กรีนมูลอน,ภูมิแพ้

วิตามินซี

เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน
green mulon,กรีนมูลอน,ภูมิแพ้

วิตามินบี1,2,3

ช่วยในการบำรุงผิวพรรณ
greenmulon กรีนมูลอน
green mulon,กรีนมูลอน,ภูมิแพ้

สารสกัดจากขมิ้นชัน

มีฤทธิ์ลดการอักเสบ ลดปฏิกิริยาภูมิแพ้ เพิ่มภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย
green mulon,กรีนมูลอน,ภูมิแพ้

สารสกัดจากชาเขียว

สารต้านอนุมูลอิสระ ขับสารพิษตกค้างออกจากร่างกาย เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ลดอาการภูมิแพ้ ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันดี
สั่งซื้อตอนนี้

กรีนมูลอน Green Mulon ช่วยคุณได้อย่างไร

1

ชาเขียว

ที่มีสารคาเทชิน มีฤทธิ์ยับยั้งการตอบสนองต่อการแพ้ ช่วยส่งเสริมการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ลดอาการภูมิแพ้ ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันดีขึ้น

2

ขมิ้นชัน มีสารเคอร์คูมินอยด์

(Curcuminiod) ซึ่งผ่านกระบวนการสกัดที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้สารเคอร์คูมินอยด์ (Curcuminoid) ที่มีสรรพคุณต้านภูมิแพ้ ลดการหลั่งสารจากเซลล์ที่เกี่ยวข้องกับการอักเสบของเนื้อเยื่อ และเป็นสารที่พบในขมิ้นชันซึ่งเป็นสารประเภทโพลีฟีนอล (Polyphenolic phytochemical) ออกฤทธิ์ทางด้านชีวเคมีหลายประการ โดยงานวิจัยขมิ้นชันพบว่ามีฤทธิ์ในการต้านการแพ้ โดยการออกฤทธิ์ยับยั้งการหลั่งของสาร histamine ของร่างกายเมื่อมีอาการแพ้

3

วิตามิน C

มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน

4

วิตามินบี 1, วิตามินบี 2 และไนอะซิน (วิตามินบี 3)

ที่มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวพรรณ
ะบบภูมิคุ้มกัน หรือ Immune System คือระบบที่คอยปกป้องร่างกายของเราจากสิ่งแปลกปลอมต่างๆ ที่อาจเข้ามาทำอันตรายร่างกายเราได้ เช่น เชื้อโรคชนิดต่างๆ ได้แก่ แบคทีเรีย ไวรัส ปรสิต รา พยาธิ รวมถึงสิ่งแปลกปลอมอื่นๆ เช่น เซลล์ที่กำลังเจริญเติบโตไปเป็นมะเร็ง มีงานวิจัยมากมายที่ศึกษาผลของการนำสมุนไพรมาใช้เพื่อป้องกันและบรรเทาจากอาการภูมิแพ้ เช่น สารสกัดขมิ้นชัน สารสกัดชาเชียว สารสกัดมะเขือเทศ เช่น Kurup Vp, Barrios CS. รายงานว่าสารเคอร์คูมินอยด์ ซึ่งเป็นสารสกัดจากขมิ้นชัน สามารถยับยั้งการหลั่งสารอีสตามิน ที่หลั่งออกมาจากแมสเซล จึงทำให้อาการภูมิแพ้ดีขึ้นและยังมีรายงานจาก Shimoda and Hiroki Hamada ได้ทำการทดลอง โดยฉีดสาร Antigen ในหนูควบคู่กับการฉีดเคอร์คูมิน พบว่าสารเคอร์คูมินช่วยลดการหลั่งสาร lgE เมื่อเทียบกับหนูกลุ่มที่ไม่ได้ฉีดสารเคอร์คูมินอย่างมีนัยสำคัญ และยังพบอีกว่าการหลั่งสารฮีสตามิน ที่หลั่งออกมาจากแมสเซลในกลุ่มสัตว์ที่ได้รับเคอร์คูมินอยด์ ก็มีปริมาณลดลงอย่างมีนัยสำคัญ จึงสรุปได้ว่า สารเคอร์คูมินช่วยในการบำบัดอาการภูมิแพ้
สารสกัดจากชาเขียว ก็เป็นสมุนไพรอีกชนิดที่ได้มีการศึกษาและวิจัยในด้านต่อต้านอาการภูมิแพ้ เช่น MARI MAEDA-YAMAMOTO AND HIROFUMI TACHIBANA ได้รายงานว่าสารสกัดจากใบชาเขียว ช่วยยับยั้งการหลั่งสารฮีสตามิน และยังช่วยลดการหลั่งสาร Immunoglobulin นั่นก็คือทำให้อาการของภูมิแพ้ดีขึ้นนั่นเอง

คำยืนยันจาก ผู้เชี่ยวชาญ

ผลิตโดย ดร.ณสพณ โพธิ์วิจิตร ปริญญาเอก (วิทยาศาสตร์เภสัชกรรม) นักวิจัยคนไทยคนแรก ที่นำนวัตกรรมสมุนไพรไทยไปชนะเลิศ 21 รางวัลเหรียญทองและประกาศเกียรติคุณ นวัตกรรมยอดเยี่ยมที่มีคุณภาพระดับโลก

วิธีรับประทาน

กรีนมูลอน Green Mulon

วิธีรับประทาน กรีนมูลอน Green Mulon

รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล หลังอาหาร (เช้า – เย็น) หรือเมื่อมีอาการภูมิแพ้
คำเตือน – เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน ขนาดบรรจุ – 30 เม็ด เม็ดละ 500 มิลลิกรัม
เลขที่ อย. 50-1-1-2755-1-0010
คำเตือน
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนี้ มิใช่ยา ไม่มีฤทธิ์ในการรักษาโรคใดๆ ให้หายขาด ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงตามแต่ละบุคคล ควรรับประทานอาหารหลากหลายให้ครบ 5 หมู่ โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์ หรือเอกสารกำกับก่อนใช้
คำเตือน
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนี้ มิใช่ยา ไม่มีฤทธิ์ในการรักษาโรคใดๆ ให้หายขาด ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงตามแต่ละบุคคล ควรรับประทานอาหารหลากหลายให้ครบ 5 หมู่ โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์ หรือเอกสารกำกับก่อนใช้
Top