ไอโซเคอร์ม่า (ISO CURMA)

ไอโซเคอร์ม่า ชนิดผง (ISO CURMA POWDER DRINK ) เครื่อง ดื่มสมุนไพรนวัตกรรม ขมิ้นชันละลายน้ำ 10,000 เท่า ผลงานวิจัยนวัตกรรมรางวัลเหรียญทองระดับโลกสุดยอดผลิตภัณฑ์เพิ่มมวลกระดูก เพิ่มโปรตีนในกระดูก ชนิดผงชงดื่ม สะดวกพกพา เหมาะสำหรับผู้มีอาการอักเสบของข้อเข่าเสื่อม กระดูก และกล้ามเนื้อ กระดูกบาง กระดูกพรุน ผู้ป่วยพักฟื้นหลังการผ่าตัด
ราคา 980 บาท
ไอโซเคอร์ม่า ISO CURMA
iso curma,iso curma juice,ไอโซเคอร์ม่า

ISO CURMA POWDER DRINK ไอโซเคอร์ม่า ชนิดผง

ไอโซเคอร์ม่า เพาเดอร์ดริ้ง (Iso Curma Powder Drink)ไอโซเคอร์ม่า ชนิดน้ำ (Iso Curma Juice) เครื่องดื่มสมุนไพรชนิดผง ชงดื่ม อาหารเสริมสำหรับ ผู้ที่มีอาการ ปวด บวม อักเสบ ข้อ เข่า และกล้ามเนื้อ กระดูก ผู้ป่วยพักฟื้นหลังการผ่าตัดได้อย่างเห็นผล
iso curma ขมิ้นชัน

Curcumin จากขมิ้นชัน

บำรุงและกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อกระดูกอ่อน ลดการอักเสบของกระดูก เส้นเอ็น และความเสื่อมของข้อเข่า
iso curma ถั่วเหลือง

Isoflavonce จากถั่วเหลือง

ป้องกันภาวะโรคกระดูกพรุน ช่วยเพิ่มมวลกระดูก
สั่งซื้อตอนนี้
ไอโซเคอร์ม่า ISO CURMA

ไอโซเคอร์ม่า (ISO CURMA)

ทำไมต้องเลือก ไอโซเคอร์ม่า (ISO CURMA) ?

1

สารสกัดจากขมิ้นชัน คือสารเคอร์คูมินอยด์ (Curcuminoid)

การสกัดขมิ้นชันที่มีประสิทธิภาพ สามารถกระตุ้นการทำงานของตับอ่อน ส่งผลให้การหลั่งฮอร์โมนอินซูลินดีขึ้น และไนอะซิน (วิตามินบี 3) สามารถช่วยในการเผาผลาญไขมัน บรรเทาปัญหาต่างๆ ของระบบย่อยอาหาร และลดน้ำหนัก ลดระดับไขมันในเลือด สารเคอร์คูมินอยด์สามารถลดไขมันในเลือด และเนื้อเยื่อไขมันในร่างกาย อีกทั้งยังช่วยเพิ่มการหลั่งของกรดน้ำดีและยับยั้งยีนส์

2

ถั่วเหลือง ไอโซฟลาโวน

สารออกฤทธิ์สำคัญในสารสกัดจากถั่วเหลือง คือ ไอโซฟลาโวน (Isoflavones) ไอโซฟลาโวน มีฤทธิ์ยับยั้งกระบวนการสร้างสารก่อการอักเสบในร่างกาย คุณสมบัติคล้ายเอสโตรเจน (Phytoestrogen) จึงสามารถชะลอความเสื่อมของกระดูกอ่อนผิวข้อ (cartilage) ได้
งานวิจัย Blotman et al. 1997 พบว่าสารสกัดจากถั่วเหลือง สามารถลดปริมาณการใช้ยาแก้ปวดในผู้ป่วยโรคข้อเสื่อมได้

3

แมกนีเซียม

แมกนีเซียมที่ถูกทำให้อยู่ในรูปของคีเลต (Chelate) กับอะมิโนแอซิดจากถั่วเหลือง ซึ่งอยู่ในรูปของแมกนีเซียมอะมิโนแอซิดคีเลตเป็นแร่ธาตุที่สำคัญต่อการสร้างการซ่อมแซม และการเจริญเติบโตของกระดูกและฟัน ทำให้สามารถลดอาการปวดเกร็งของกล้ามเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คำยืนยันจาก ผู้เชี่ยวชาญ

ผลิตโดย ดร.ณสพณ โพธิ์วิจิตร ปริญญาเอก (วิทยาศาสตร์เภสัชกรรม) นักวิจัยคนไทยคนแรก ที่นำนวัตกรรมสมุนไพรไทยไปชนะเลิศ 21 รางวัลเหรียญทองและประกาศเกียรติคุณ นวัตกรรมยอดเยี่ยมที่มีคุณภาพระดับโลก

วิธีรับประทาน

ไอโซเคอร์ม่า (ISO CURMA)

วิธีรับประทาน

รับประทานวันละ 1 ซอง ฉีกซองเทผลิตภัณฑ์ลงในน้ำอุณหภูมิปกติ 180 มล. ใช้ช้อนคนให้ละลาย คำแนะนำ เก็บไว้ในที่แห้ง ห่างจากแสงแดด อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศาเซลเซียล

คำเตือน – เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

เลขที่ อย. 50-2-05159-2-0013
คำเตือน ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มิใช่ยา ไม่มีฤทธิ์ในการรักษาโรคใดๆ ให้หายขาด ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปตามแต่ละบุคคล ควรกินอาหารให้หลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้
Top