MODI โมดิ

โมดิ (Modi) สารสกัดชาแรนติน (Charantin) จากมะระขี้นก ทำหน้าที่เป็นอินซูลิน (Insulin Like compounds) ทำหน้าที่ช่วยควบคุมปริมาณน้ำตาลในกระแสเลือด (Glucose) ทำให้ผู้ป่วยเบาหวานมีพลังงานเพิ่มขึ้น แผลแห้งเร็วขึ้นและลดอาการเสี่ยงจากโรคแทรกซ้อน
ราคา 950 บาท
เลขที่ อย. 50-1-12755-1-0002
modi โมดิ สมุนไพรเบาหวาน

MODI
โมดิ

ส่วนประกอบที่สำคัญ
modi มะระขี้นก

สารสกัดจากมะระขี้นก

ลดการสร้างน้ำตาลจากตับ
สร้างการหลั่งอินซูลินจากตับอ่อน
modi โมดิ เบาหวาน

สารสกัดจากมะเขือเทศ

ควบคุม และลดระดับน้ำตาล ในเลือดลดภาวะอุดตันทาง เกล็ดเลือด
modi โมดิ สมุนไพรเบาหวาน
modi โมดิ เบาหวาน

สารสกัดจากขมิ้นชัน

สารเคอร์คูมินอยด์ (Curcuminoids) กระตุ้นการทำงานuvองตับอ่อน ส่งผลให้หลั่งฮอร์โมนอินซูลินดีขึ้น
modi โมดิ เบาหวาน

ไนอะซิน (วิตามิน บี3)

ช่วยในการเผาผลาญไขมัน บรรเทาปัญหาต่างๆของระบบ ย่อยอาหาร
สั่งซื้อตอนนี้

โมดิ Modi ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ดูแลเบาหวาน สมุนไพรมะระขี้นก

1

สารสกัดจากมะระขี้นก

ซึ่งมีสารชาแรนติน (Charantin) ที่มีผลต่อการลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดการสร้างน้ำตาลจากตับ ทั้งยังเสริมสร้าการหลั่งอินซูลินจากตับอ่อน จากรายงานวิจัยในปี คศ. 2011 โดยการให้สารสกัดมะระขี้นก 2 กรัมต่อวัน ช่วยลดปริมาณน้ำตาลในหลอดเลือดของผู้ป่วยโรคเบาหวาน

2

สารสกัดจากมะเขือเทศ

ที่มีส่วนผสมของไลโคปีน โดยสารไลโคปีนในมะเขือเทศนี้ จากงานวิจัยพบว่าจะทำหน้าที่ควบคุมและลดระดับน้ำตาลในเลือด ผช.ศ.ดร.สจวร์ต เวลส์ จากวิทยาลัยแพทย์ มหาวิทยาลัยนิวยอร์ก กล่าวว่า เมื่อเกล็ดเลือดเกาะตัวกัน มันจะลอยไปอุดตันตามที่ต่าง ๆ อย่างเส้นเลือที่เลี้ยงสมอง เส้นเลือดที่เลี้ยงหัวใจ ซึ่งสภาวะเช่นนี้เป็นปัญหาที่พบมากในผู้ป่วยโรคหัวใจและโรคเบาหวาน จากการให้อาสาสมัครผู้ป่วยเบาหวานชาย 14 คน หญิง 6 คน ช่วงอายุ 32-48 ปี แบ่งกลุ่มดื่มน้ำมะเขือเทศ และเครื่องดื่มแต่งกลิ่นน้ำมะเขือเทศ พบว่ากลุ่มที่ดื่มน้ำมะเขือเทศแท้ มีภาวะอุดตันของเกล็ดเลือดลดลงในระดับต่ำมาก ส่วนกลุ่มที่ดื่มเครื่องดื่มแต่งกลิ่นสังเคราะห์ไม่เกิดการเปลี่ยนแปลงใด ๆ

3

สารเคอร์คูมินอยด์

(Curcuminiod) ที่ได้จากกระบวนการการสกัดขมิ้นชันที่มีประสิทธิภาพ สารเคอร์คูมินอยด์สามารถกระตุ้นการทำงานของตับอ่อน ส่งผลให้การหลั่งฮอร์โมนอินซูลินดีขึ้น และไนอะซิน (วิตามินบี 3) สามารถช่วยในการเผาผลาญไขมัน บรรเทาปัญหาต่าง ๆ ของระบบย่อยอาหาร จากรายงานวิจัยที่ได้ศึกษาสารสกัดจากขมิ้นชันชนิดแคปซูลเพื่อลดน้ำหนักและลดระดับไขมันในเลือดพบว่า สารเคอร์คูมินอยด์สามารถลดไขมันในเลือดและเนื้อเยื่อไขมันในร่างกายเมื่อทดลองในหนู และยังช่วยเพิ่มการหลั่งของกรดน้ำดีและยับยั้งยีนส์ที่เกี่ยวข้องกับการสร้างคลอเลสเตอรอล

4

ไนอะซิน (วิตามินบี 3)

สามารถช่วยในการเผาผลาญไขมัน บรรเทาปัญหาต่างๆ ของระบบย่อยอาหาร

คำยืนยันจาก ผู้เชี่ยวชาญ

ผลิตโดย ดร.ณสพณ โพธิ์วิจิตร ปริญญาเอก (วิทยาศาสตร์เภสัชกรรม) นักวิจัยคนไทยคนแรก ที่นำนวัตกรรมสมุนไพรไทยไปชนะเลิศ 21 รางวัลเหรียญทองและประกาศเกียรติคุณ นวัตกรรมยอดเยี่ยมที่มีคุณภาพระดับโลก
Diabetes
โรคเบาหวาน
ไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้แต่สามารถ ควบคุมระดับน้ำตาล ไม่ให้สูงเกินไป หรือ ควบคุมให้เป็นปกติได้
จากงานวิจัยที่รวบรวมมานี้สรุปได้ว่า สารสกัดจากมะระขี้นก สารสกัดจากมะเขือเทศและสารสกัดจากขมิ้นชัน ใน แคปซูลมะระขี้นก โมดิ Modi มีประโยชน์ ช่วยทำให้ ระดับน้ำตาลในเลือดลดลง ระดับไขมันในเลือดลดลง ป้องกันโรคแทรกซ้อนจากโรคเบาหวาน
ส่วนประกอบสำคัญ : ใน โมดิ Modi แคปซูล
สมุนไพรมะระขี้นก เสริมสร้างการหลั่งอินซูลินจากตับอ่อน
สารสกัดจากมะระขี้นก (Bitter Cucumber Extract)
สารสกัดจากมะเขือเทศ (Tomato Powder)
สารสกัดจากขมิ้น (Curcuminoids)
ไนอะซิน (Niacin Vitamin B3

วิธีรับประทาน

โมดิ Modi

วิธีรับประทาน โมดิ Modi

วิธีรับประทาน – รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล หลังมื้ออาหาร
คำเตือน – เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน ขนาดบรรจุ – 30 เม็ด เม็ดละ 500 มิลลิกรัม
เลขที่ อย. 50-1-12755-1-0002
คำเตือน
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนี้ มิใช่ยา ไม่มีฤทธิ์ในการรักษาโรคใดๆ ให้หายขาด ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงตามแต่ละบุคคล ควรรับประทานอาหารหลากหลายให้ครบ 5 หมู่ โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์ หรือเอกสารกำกับก่อนใช้
คำเตือน
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนี้ มิใช่ยา ไม่มีฤทธิ์ในการรักษาโรคใดๆ ให้หายขาด ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงตามแต่ละบุคคล ควรรับประทานอาหารหลากหลายให้ครบ 5 หมู่ โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์ หรือเอกสารกำกับก่อนใช้
modi โมดิ สมุนไพรเบาหวาน
Top